PHÁT TRIỂN THIẾT YẾU KỸ NĂNG NƠI LÀM VIỆC

Nâng cấp nhân viên của bạn với những người hướng dẫn giỏi nhất thế giới

  • Truy cập không giới hạn vào toàn bộ thư viện MasterClass
  • Sự tham gia dẫn đầu ngành với các bài học ngắn gọn
  • Báo cáo và tích hợp quản trị nâng cao

Được các tổ chức hàng đầu tin cậy

TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TỐT NHẤT TRONG LỚP

Giáo dục đáp ứng giải trí.

Nội dung cao cấp được phân phối thông qua mô hình học tập kể chuyện nhằm tối đa hóa mức độ tương tác và khả năng ghi nhớ.

Lộ trình học tập tập trung vào kết quả.

Học tập dựa trên chương trình giảng dạy, với các bài tập thực hành nhắm đến các kỹ năng quan trọng tại nơi làm việc. Chỉ dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

Hình thức tiêu dùng linh hoạt.

Xem nội dung ngắn gọn trên máy tính để bàn và thiết bị di động với chế độ âm thanh được bật để học khi đang di chuyển.

Học tập chung.

Các cộng đồng dành riêng cho công ty để thảo luận và tranh luận về những bài học từ các lớp học. Chỉ dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

QUẢN LÝ QUẢN TRỊ ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐƠN GIẢN

Kiểm soát quản trị trực quan.

Dễ dàng thêm và xóa người dùng, tạo nhóm để tổ chức người học và tải xuống báo cáo CSV để lưu trữ hồ sơ.

Báo cáo và phân tích nâng cao.

Nhận thông tin chi tiết mạnh mẽ về sự tham gia của nhân viên, xu hướng cụ thể của nhóm và báo cáo tiến độ của người học.

Tùy chỉnh nội dung linh hoạt.

Chỉ định nội dung cho các nhóm người học và loại trừ quyền truy cập vào bất kỳ nội dung nào được tổ chức của bạn cho là nhạy cảm.

Được xây dựng cho các doanh nghiệp lớn.

Một công cụ tuân thủ SOC-2 cung cấp tích hợp SSO, LMS và quản lý thành công của khách hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

MỘT GIẢI PHÁP HỌC TẬP HOÀN CHỈNH ĐỂ NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG CỦA BẠN

HỌC TẬP & PHÁT TRIỂN

Phát triển các kỹ năng quan trọng tại nơi làm việc với nội dung cao cấp tập trung vào cả giáo dục và giải trí.

  • Học tập thực hành với các nhóm tập trung vào kết quả
  • Lộ trình học tập tùy chỉnh phù hợp với công ty của bạn
  • Thông tin chi tiết phong phú để đo lường tác động của các kỹ năng chính

QUYỀN LỢI & LỢI ÍCH

Đầu tư vào sự tăng trưởng toàn diện với phúc lợi mà nhân viên yêu thích. Tăng cường khả năng phục hồi, khuyến khích theo đuổi sở thích và thúc đẩy học tập - tất cả cùng một lúc.

NHỮNG MÓN QUÀ

Cung cấp một món quà của công ty không giống ai. MasterClass at Work có sức hấp dẫn rộng rãi đối với tất cả mọi người nhờ quy trình phân phối và đổi quà được đơn giản hóa.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Doanh nghiệp có thể mua những sản phẩm nào và chúng khác nhau như thế nào?

Cả hai sản phẩm của chúng tôi đều mang lại cho công ty hoặc nhóm của bạn quyền truy cập không giới hạn vào toàn bộ thư viện nội dung MasterClass trong một năm. Sự khác biệt chính liên quan đến phương thức phân phối, quản trị và trường hợp sử dụng:

Giấy phép: Tư cách thành viên được phân phối thông qua bảng quản trị trung tâm để phân phối, cho phép quản trị viên của bạn kiểm soát việc chỉ định chỗ ngồi (ví dụ: khả năng thêm hoặc xóa người dùng bất kỳ lúc nào). Sản phẩm được cấp phép cũng có khả năng báo cáo và phân tích chuyên sâu, đồng thời hoàn hảo để bổ sung cho các chương trình học tập và phát triển của bạn.

Mã: Tư cách thành viên được phân phối dưới dạng danh sách hàng loạt các mã duy nhất. Sau khi đổi, mỗi mã này sẽ được người đổi đổi chuyển đổi thành tài khoản cá nhân và không cần có quản trị viên trung tâm. Đây là những món quà tuyệt vời cho nhân viên hoặc khách hàng.

Tôi muốn cung cấp MasterClass cho nhân viên của mình như một đặc quyền/lợi ích. Tôi nên mua cái nào?

Cả hai sản phẩm doanh nghiệp đều có thể hiệu quả, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Sản phẩm License mang đến sự linh hoạt hơn trong việc cung cấp quyền truy cập cho người dùng vào MasterClass, đồng thời bao gồm khả năng báo cáo mức độ tương tác để hỗ trợ tốt hơn cho chiến lược đặc quyền/lợi ích hiện tại của bạn. Ngoài ra, sản phẩm Quà tặng sẽ phù hợp hơn nếu bạn đang muốn cung cấp đặc quyền/lợi ích một lần với chi phí quản trị tối thiểu.

Tôi có thể xem ở đâu?

Với NLP Master, bạn có thể học hỏi và được truyền cảm hứng mọi lúc, mọi nơi, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính cá nhân, Apple TV, Amazon Fire TV và trình phát đa phương tiện trực tuyến Roku. Bạn thậm chí có thể tải xuống các bài học yêu thích của mình và xem trên máy bay hoặc nghe trên đường đi làm ở chế độ chỉ có âm thanh.

Những lớp học nào phù hợp với tôi?

NLP Master cung cấp hơn 180 lớp học với nhiều chuyên mục khác nhau, bao gồm kinh doanh và lãnh đạo, nhiếp ảnh, nấu ăn, viết lách, diễn xuất, âm nhạc, thể thao,...

Mỗi lớp học đều được thiết kế để phù hợp với những người có ít hoặc không có kinh nghiệm cũng như những học viên có trình độ cao. Với các lớp học mới khai giảng thường xuyên, bạn có thể học các kỹ năng thực tế, khơi dậy niềm đam mê mới và thu thập kiến thức hàng ngày.

NLP Master có giá bao nhiêu?
Phí thành viên hàng năm là $120 và cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các lớp và các lớp mới khi chúng ra mắt. Tất cả tư cách thành viên NLP Master đều bao gồm quyền truy cập vào ứng dụng di động và TV của chúng tôi, video độ phân giải cao và sách bài tập lớp có thể tải xuống.

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây. Nhóm của chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian ngắn.